Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn

(mentoday.vn) – Chiếc Áo blazer được coi như một trong những biểu tượng bất diệt của sự lịch lãm. Không những vậy, chúng còn là trang phục cơ bản của mọi quý ông, chúng có thể kết hợp được với mọi phong cách và bạn chẳng bao giờ lo dòng chảy xu hướng sẽ gạt chúng ra vào một ngày nào đó.

Sự linh hoạt đó càng cần hơn đối với một quý ông hiện đại bận rộn, khi mà thời gian không đủ cho bạn lúc nào cũng chải chuốt và đứng hàng giờ trước gương, chọn ra cho mình một chiếc áo đẹp nhất để đi với chiếc quần nọ. Một chiếc blazer có thể theo bạn từ buổi sáng công sở với đầy ắp lịch gặp gỡ quan trọng, cho tới buổi tối xả hơi cùng hội “chiến hữu” hoặc buổi hẹn hò lãng mạn dưới ánh nến. Tất cả chỉ tùy thuộc vào việc bạn sử dụng chúng như thế nào mà thôi.

Phối đồ đi làm với blazer nam

Chẳng có gì khó với blazer mặc khi đi làm. Tất cả những gì bạn cần là nhặt lấy những gì lịch lãm nhất mình có và kết hợp lại với nhau. Áo sơ mi, quần âu, blazer, cravat cùng pocket square, một đôi dress shoes phù hợp. Đó là tất cả những gì bạn cần cho một set đồ công sở chuẩn mực.

Tất nhiên, nếu công sở của bạn thoải mái, bạn có thể chọn cho mình những kiểu trang phục dễ chịu hơn một chút. Quần trouser xắn gấu phối cùng áo polo là một điển hình, chúng vẫn tạo ra sự lịch lãm tuyệt đối khi kết hợp cùng suit nhưng đồng thời đấy, lại là mang tới sự trẻ trung, phóng khoáng đầy thú vị cho người mặc.

Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 1


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 2


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 3


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 4


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 5


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 6


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 7


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 8


Mix blazer nam đi chơi, hẹn hò

Nếu như khi đi làm bạn cần yếu tố lịch sự đặt lên hàng đầu, thì khi đi chơi, hãy chọn cho mình sự thoải mái làm tôn chỉ. Thay vì quần âu rườm rà, hãy hướng sự chú ý tới quần short khỏe khoắn. Bỏ qua sơ mi quá cứng nhắc, bạn có thể chọn cho mình áo thun trơn màu, in họa tiết nhẹ nhàng. Những sự thay đổi này cộng với nét lịch lãm sẵn có của blazer sẽ giúp bạn có một cái nhìn tươi mới hơn mà chẳng tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị.

Còn nếu bạn đang có một buổi hẹn với cô nàng trong mơ của mình? Blazer vẫn là một lựa chọn hoàn hảo bởi sự lịch thiệp của nó tạo nên cho người mặc. Vẫn là chiếc áo sơ mi bạn mặc trong buổi họp sáng nay, nhưng bạn có thể vứt cravat đi, để mở một vài cúc tạo sự nam tính. Thay quần âu bằng quần jeans đơn giản cùng một đôi derby hay loafer. Vậy là bạn đã hoàn toàn trở thành một quý ông quyến rũ và vô cùng rắn rỏi rồi.

Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 9


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 10


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 11


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 12


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 13


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 14


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 15


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 16


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 17


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 18


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 19


Biến tấu nhanh blazer từ công sở tới buổi hẹn 20

 

mentoday.vn theo Trí Thức Trẻ