Nam giới và trang sức cá tính

(mentoday.vn) – Trang sức vốn không phải là chủ đề dễ nói vì nó vốn là thế mạnh của nữ giới và nếu bạn không cẩn thận có thể bị chế nhạo là đeo trang sức của vợ hay bạn gái.

Ngày nay các nhà thiết kế cho ra mắt rất nhiều loại trang sức rất nam tính và lịch lãm, chỉ cần bạn làm theo những gợi ý dưới đây thì sẽ không có gì phải băn khoăn khi mua đồ trang sức nữa.

Càng đơn giản càng phong cách

Bí quyết quan trọng khi chọn đồ trang sức là chúng càng đơn giản càng cuốn hút, nam giới thường hấp tấp trong việc chọn đồ, họ chỉ cần nó đẹp và vừa là mua ngay. Các bạn nên thử nhiều loại để chọn ra cái vừa đơn giản mà lại độc đáo

Nhẫn nam


Nam giới và trang sức cá tính


Cũng như nữ trang, đồ trang sức của nam cũng có rất nhiều loại đá quý và kiểu dáng nhẫn cũng rất phong phú. Nam giới nên chọn cho mình chiếc nhẫn đơn giản, tinh tế và to bản.

Bạn có thể đeo bất kì ngón nào bạn thích trừ ngón áp út trên tay trái nếu không muốn bị hiểu lầm là đã có vợ.

Vòng tay nam


Nam giới và trang sức cá tính


Vòng tay của nam giới thường làm bằng chất liệu kim loại hoặc vải. Trong khi những anh chàng thanh lịch, phong cách thích những chiếc vòng vải hay vòng da nhẹ nhàng, thời trang thì những anh chàng hầm hố, bụi phủi lại kết những chiếc vòng kim loại to, nặng.

Nam giới và trang sức cá tính


Chọn những chiếc vòng phù hợp với trang phục, cá tính và phong cách của bản thân là điều rất quan trọng để tạo nên sự hấp dẫn của nam giới.

Dây chuyền nam


Nam giới và trang sức cá tính


Nói đến dây chuyền của nam giới người ta thường nghĩ ngay đến những chiếc vòng cổ đơn giản, truyền thống và to bản. Bạn không nhất thiết phải chọn cái to đùng chỉ để thể hiện bản lĩnh đàn ông, dây chuyền cần phù hợp với phong cách và kích cỡ cổ của bạn. Nếu cổ bạn bé thì không thể chọn dây chuyền quá to. Ngoài ra còn có những kiểu dây chuyền bằng vải với mặt dây chuyền bằng da, đá hay bất cứ cái gì nhìn cá tính.

Khuyên tai nam


Nam giới và trang sức cá tính


Đàn ông bây giờ bấm khuyên tai rất nhiều mà vẫn vô cùng nam tính, quyến rũ. Họ thường đeo một bên tai và nếu anh chàng nào bụi bặm thì còn bấm cả khuyên mũi. Nhưng khi đi làm bạn nên gỡ bỏ khuyên tai ra nhé.

Theo Đàn Ông