Nhãn hiệu đồng hồ nam và phong cách Quý ông

(mentoday.vn) – Chiếc đồng hồ là vật duy nhất không thể thiếu của các quý ông, chúng thể hiện đẳng cấp và cũng phần nào nói lên tính cách của chủ nhân. Hãy cùng điểm qua một số nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng để xem chúng nói gì về chủ nhân của nó nhé.

Nhãn hiệu đồng hồ nam và phong cách Quý ông

Timex: Timex hoàn toàn là một thương hiệu của Mỹ, thành lập tại Waterbury, Connecticut vào thế kỷ 19. Hầu hết các bộ phận được sản xuất tại châu Á nhưng công ty đã thực sự trở thành một thương hiệu hàng đầu Mỹ và thu hút nhiều sự chú ý. Sự trung thành trong thiết kết lấy nguồn cảm hứng từ J. Crew và quân đội là điều giúp Timex nhận được rất nhiều sự hâm mộ của người tiêu dùng. Timex là một thương hiệu lí tưởng cho những ai hướng về lịch sử.

IWC: Những người đàn ông chọn chiếc đồng hồ hiệu IWC là những người rất có chủ kiến. Chiếc Rolex có thể không được họ cho điểm cao vì quá cầu kì nhưng lại đánh giá IWC là sang trọng. Những mẫu đồng hồ của IWC gồ ghề, cổ điển và rất đáng tin cậy, hệt như mẫu người đang sở hữu chúng vậy.

Patek Philippe: Nếu bạn là chủ nhân của chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe, bạn là người làm những gì mà mình muốn, bất cứ khi nào bạn thích. Được xem là hoàng đế trong thế giới đồng hồ, người đeo Patek Philippe cũng có xu hướng trở thành ông trùm lớn trong ngành công nghiệp. Đây là chiếc đồng hồ dành cho những người có sức mạnh ý chí, dù kích thước và kiểu dáng có vẻ mỏng manh và yếu đuối.

Nhãn hiệu đồng hồ nam và phong cách Quý ông

Rolex: Chiếc đồng Rolex cũng tự nói lên phong cách của chính mình. Chiếc Rolex là một phụ kiện thể hiện sự tự chủ, vượt thời gian và cực kỳ nam tính. Những người đeo đồng hồ Rolex là những người cũng mang đặc tính, phong cách như vậy.

Swatch: Chiếc đồng hồ Swatch tựa như một bí ẩn. Khi thạch anh là chúa tể trong những năm 1980, những chiếc đồng hồ Swatch siêu mỏng với hàng chục màu sắc có sẵn đã mang Thụy Sĩ, quê hương của Swatch, trở lại vị trí đầu trong thị trường sản xuất. Swatch tạo nên một phong thái nhất định về tính thưởng thức lịch sử, và thường chúng là sự lựa chọn của những người có phong cách nghệ sĩ khi họ chọn trang sức ở cổ tay.

Tissot: Tissot là chiếc đồng hồ dành cho những ai khó đưa ra quyết định. Liệu họ có nên đầu tư vào một chiếc đồng hồ chất lượng có thể truyền lại cho con cháu hay đừng nên lãng phí tiền bạc vào những thứ vớ vẩn? Tissot trông bắt mắt nhưng cũng không gây ấn tượng quá mạnh mẽ.

Casio: Những người thích nhãn hiệu Casio cũng có hai phong cách – Nếu bạn đang đeo một trong những chiếc Pathfinders của hãng, bạn là một anh chàng yêu thích hoạt động ngoài trời, và bạn chỉ cần một chiếc đồng hồ “tiện dụng” mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, dòng Casio G-Shock, đồng hồ kỹ thuật số lại được rất nhiều ngôi sao, rapper ưa chuộng như một biểu tượng của thời trang.

Theo Đàn Ông