Những thay đổi về thời trang giúp cuộc sống tốt hơn

(mentoday.vn) – Phong cách không chỉ đến từ gout thẩm mỹ trời cho mà còn đến từ những thử thách thường ngày mà thế giới thời trang đề ra cho bạn. Từ những việc đơn giản như sắp xếp tủ đồ ngăn nắp, đến việc thay chỗ mắc áo lộn xộn, tất cả đều không chỉ mang tới cho bạn một phong cách lịch lãm, hiện đại mà còn có thể rèn luyện cho bạn những thói quen tốt của một quý ông hoàn hảo.

Thay mắc quần áo

Giờ thì hãy nhìn vào tủ quần áo và xem số mắc áo bạn có trong đó ra sao: Một vài chiếc mắc áo nhựa từ tủ đồ cũ của ông ngoại, một vài chiếc mắc kim loại lấy từ phòng giặt khô trên phố, và một vài chiếc bạn còn không nhớ nổi chúng ở đâu ra. Hãy thay tất cả! Hãy thay chúng bằng những chiếc mắc áo bằng gỗ bởi đây là lựa chọn lý tưởng giúp bạn giữ dáng cho quần áo và duy trì độ bền của những chiếc mắc.

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 1

Tìm một chiếc áo phông trắng vừa vặn

Bạn có thể ăn diện với một chiếc áo phông trắng, bạn có thể trở nên tuềnh toàng với một chiếc áo phông trắng, bạn có thể sống luôn chỉ với một chiếc áo phông trắng. Đây chính là một item cơ bản hoàn hảo cho mọi set đồ mà bạn có thể mường tượng ra mỗi khi đứng trước tủ quần áo. Hãy bỏ ngay khái niệm về những chiếc áo phông trắng lùng thùng và tìm đến một chiếc áo phông vừa khít với form người của bạn mà không quá lộ liễu. Tiếp theo, bạn có thể sáng tạo cả thế giới thời trang của mình xoay quanh chiếc áo kỳ diệu này.

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 2

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 3

Chọn một hình mẫu để theo đuổi

Đến 80% phái mạnh sẽ bật ra cái tên Tom Ford khi nói đến hình mẫu một quý ông hoàn hảo về phong cách. Tuy nhiên, bạn không cần phải chọn một vệ thần để làm kim chỉ nam hướng dẫn cách vận đồ cho mình. Thay vào đó, hãy chọn lấy anh chàng phong cách nào gần gũi hơn với chính bạn, từ phong cách bên ngoài cho đến cách thức ăn vận những item cơ bản. Nếu bạn ưa phong cách rocker bụi bặm một chút, thì hãy theo đuổi các cách mặc đồ của Adam Levine. Còn lịch lãm theo kiểu tay chơi thời thượng? Ryan Gosling là cái tên hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 4

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 5

Sử dụng khung giày

Những chiếc khung giày (shoe tree) chính là giá đỡ tuyệt hảo cho những đôi giày của bạn. Chỉ sau vài tháng diện đôi giày da mới cóng, bạn sẽ phải chấp nhận chiếc giày của bạn bắt đầu hoác ra, da sờn và mòn đi. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tìm đến những chiếc khung giày để cố định lại form giày sau mỗi lần “chinh chiến” cùng chúng.

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 6

Đầu tư những món hời

Món hời ở đây chính là những thứ phụ kiện như giày, thắt lưng. Sẽ có những dịp bạn cảm thấy cần phải ăn vận thật bảnh để gây ấn tượng với quý cô nào đó. Lúc ấy, quần áo vẫn là chưa đủ. Chính một đôi giày da bóng bẩy và chiếc thắt lưng của nhà may danh tiếng là hai thứ giúp bạn tạo dựng phong cách của mình. Đừng tham rẻ và mua về cả lố những thắt lưng rẻ tiền hay những đôi giày tạm bợ, bạn sẽ phải hối tiếc nhanh thôi.

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 7

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 8

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 9

Một bộ suit tốt

Giấc mơ của những quý ông thời thượng là một tủ đồ đầy những bộ suit bóng bẩy của Tom Ford với trị giá trên dưới 10.000 USD/ bộ. Tuy nhiên sự thực trái ngang là bạn có khi còn không đủ chi phí cho một bộ suit mang nhãn hiệu Tom Ford. Thay vì tìm đến nhãn hàng danh tiếng nhất (kèm đắt đỏ nhất), bạn hãy đến một khu mua sắm bình dân và chọn ra một bộ suit chất vải tốt và nhờ thợ may sửa sang cho vừa vặn. Màu sắc được ưa thích có thể là đen, ghi nhưng thật ra, xanh navy lại chính là màu sắc linh hoạt nhất.

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 10

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 11

Dọn sạch tủ đồ

Nhiệm vụ luôn xuất hiện trong danh sách những việc phải làm nhưng đồng thời cũng là nhiệm vụ khó nhằn nhất! Lần cuối cùng bạn trông thấy tủ đồ của mình sạch sẽ ngăn nắp là khi nào? Việc dọn sạch tủ đồ không chỉ giúp bạn biết mình có những gì, không cần những gì, mà còn giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn khi cần lựa chọn một set đồ ưng ý trong những ngày “chẳng may khó tính”.

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 12

Những thử thách thời trang giúp cuộc sống tốt hơn 13

Theo Chanelvn