Trong quá trình xây dựng và phát triển chuyên trang thời trang dành cho phái mạnh – mentoday.vn, chúng tôi, những người trong ban quản trị luôn mong muốn tối ưu hóa các giá trị, lợi ích dành cho các tín đồ thời trang, độc giả, khách truy cập, thành viên (“Người dùng” nói chung) của chuyên trang.

Bên cạnh các nội dung trọng tâm, chuyên sâu về thời trang nam giới, chúng tôi cũng được biết rất nhiều người dùng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm thời trang thiếu yếu hoặc tương tự những trang phục, xu hướng mà mentoday.vn giới thiệu.

Chính vì vậy, kể từ đầu tháng 12/2014 chúng tôi sẽ chính thức giới thiệu tới Người dùng của chuyên trang thời trang nam giới – mentoday.vn – một kênh mua sắm trực tuyến, với rất nhiều các danh mục sản phẩm thời trang phái mạnh, được cập nhật từ các website bán thời trang trực tuyến nổi tiếng trên thế giới cũng như của Việt Nam.

Tại đây, các bạn có thể thoải mái tìm kiếm, lựa chọn cho mình các trang phục phù hợp với nhu cầu, phù hợp với phong cách…với nhiều mức giá khác nhau. Từ các thiết kế của những thương hiệu hàng đầu thế giới cho tới những nhãn hàng thuần Việt.

Các sản phẩm thời trang được mentoday.vn lựa chọn và giới thiệu dựa trên các tiêu chí: Trang phục thiết yếu – cơ bản – không lỗi mốt, phong cách đơn giản – lịch lãm – nam tính; đặc biệt là các trang phục Ready-to-wear với tính ứng dụng cao.

Người dùng có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp với nhu cầu theo từng danh mục được chúng tôi giới thiệu dưới đây (Hãy click vào hình ảnh dòng sản phẩm bạn quan tâm). Chúng tôi xin được chúc các bạn, các tín đồ thời trang nam hay những người phụ nữ đang quan tâm, tìm kiếm các trang phục cho người đàn ông thân yêu của mình – những trải nghiệm lựa chọn, mua sắm tuyệt vời nhất:

Áo len - Cardigan nam thu đông 2014
Áo len - Cardigan nam thu đông 2014
Áo khoác da nam 2014
Áo khoác da nam 2014
Áo blazer nam thu đông 2014
Áo blazer nam thu đông 2014
Áo khoác nam thu đông 2014
Áo khoác nam thu đông 2014

Mọi thông tin góp ý về cách thức tìm kiếm sản phẩm, các liên kết tới sản phẩm hay hình thức thế hiện… chúng tôi rất mong nhận được thông tin đóng góp, phản hồi từ quý vị, các bạn thông qua địa chỉ email: mentoday.vn@gmail.com hoặc hotline: 0977 704 586.

Xin Quý vị và các bạn lưu ý:

  • Chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn những đối tác, những đơn vị bán hàng uy tín với các sản phẩm có chất lượng, nhưng trong quá trình mua hàng quý vị cũng cần tìm hiểu, liên hệ với đơn vị bán hàng để chắc chắn về mức chi phí, giá sản phẩm, dịch vụ vận chuyển, hậu mãi cũng như chất lượng… để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.
  • Khi quý vị, các bạn gặp vấn đề về chất lượng sản phẩm, giá sản phẩm, dịch vụ không đúng như đã cam kết của đơn vị bán hàng, chúng tôi rất mong nhận được phản ánh của Quý vị, các bạn để từ đó chúng tôi có thể loại bỏ các sản phẩm hay đối tác đó – để thực sự giúp đảm bảo quyền lợi của Người dùng trên mentoday.vn.
  • Do chúng tôi không phải là đơn vị trực tiếp bán hàng nên sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại liên quan tới chất lượng, dịch vụ, giá cả của các sản phẩm mà các đơn vị bán hàng cung cấp.