5 kiểu tóc đẹp cho nam mùa hè 2014

5 kiểu tóc đẹp cho nam mùa hè 2014

(mentoday.vn) – Nếu có một điều gì đó có thể nhanh chóng khiến diện mạo, phong cách của phái mạnh thay đổi một cách nhanh chóng và mạnh mẽ hơn bất điều gì, theo chúng tôi, rất rõ ràng là sự thay đổi của mái tóc, như cách các bậc tiền nhân vẫn thường đề cao vai trò của chúng qua câu tục ngữ “cái răng, cái tóc là góc con người”. Chính vì vậy, bên cạnh việc chăm lo cho tủ đồ của mình, cách chàng cũng cần đặc biệt lưu tâm về “một góc” con người của mình.

Có thể bạn quan tâm:

5 kiểu tóc nam quyến rũ cho mùa Hè 2013

Gợi ý các chàng chọn kiểu tóc cho mùa hè

Chọn kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt

5 kiểu tóc đẹp cho nam mùa hè 2014
5 kiểu tóc đẹp cho nam mùa hè 2014

Còn bây giờ, chúng tôi mời bạn cùng điểm qua 5 kiểu tóc đẹp cho nam hè 2014:

1. Kiểu tóc Pompadour

>Kiểu tóc Quiff Pompadour tăng phần quyến rũ cho Becks

Kiểu tóc Quiff Pompadour tăng phần quyến rũ cho Becks

Kiểu tóc Pompadour là tên gọi kiểu tóc nam có phần mái hất dựng lên, tạo độ dày sao cho trông bồng bềnh và quyến rũ nhất. Tùy thuộc vào khuôn mặt và chất tóc của mỗi người, Pompadour lại có những kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với bạn nhất. Hiện nay, kiểu tóc này được David Beckham và Justin Timberlake sử dụng và khá thành công trong hình ảnh của mình.

Bạn cũng có thể cập nhật thêm:

Pompadour phong cách hiện đại: Kiểu tóc hot cho nam năm 2014

Kiểu tóc Pompadour hiện đại cho nam

>Justin Timberlaker và kiểu tóc Pompadour

Justin Timberlaker và kiểu tóc Pompadour

2. Kiểu tóc Slicked back (Tóc chuốt)

>Chàng cá tính cùng kiểu tóc Slicked-back

Chàng cá tính cùng kiểu tóc Slicked-back

Kiểu tóc Slicked back, trong vài năm qua gần như đã trở thành cơn bão trên trong thế giới thời trang của đàn ông. Slicked back là mẫu tóc được các quý ông ưa chuộng vì sự giản tiện cũng như phong thái lịch lãm mà nó mang lại. Chỉ đơn giản là bạn dùng gel + lược để chải mái tóc của mình ra phía sau.

Có thể bạn quan tâm:

3 kiểu tóc giúp chàng F5 phong cách hè 2014

>Kiểu tóc chuốt cho chàng quyến rũ

Kiểu tóc chuốt cho chàng quyến rũ

3. Kiểu tóc Undercut

>Chàng trẻ trung cùng kiểu tóc Undercut

Chàng trẻ trung cùng kiểu tóc Undercut

Với kiểu tóc undercut này, giống như bạn đã nói với người thợ cắt tóc là “Tôi muốn cạo trọc. Nhưng tôi vẫn thích tóc dài”. Kiểu tóc Undercut chính xác là kiểu tóc như thế: cạo ở hai bên và tóc mái phía trước vẫn để dài. Không cần nói quá nhiều, đây là một trong những phiên bản tuyệt vời của Slicked back. Cho tới thời điểm hiện tại, undercut vẫn chưa hề hết sốt bởi vẻ đẹp cá tính, mát mẻ và đậm chất trai hư của nó.

>Undercut cho chàng thoải mái ngày hè

Undercut cho chàng thoải mái ngày hè

4. Kiểu tóc Quiff

>Kiểu tóc Quiff cho chàng lãng tử

Kiểu tóc Quiff cho chàng lãng tử

Còn gì mát mẻ hơn vào mùa hè khi tóc không bị chạm quá nhiều vào làn da dễ có nhiều mồ hôi của phái mạnh. Nếu bạn đang phân vân vì mái tóc của mình không biết nên cắt như thế nào thì hãy lựa chọn style này. Quiff là kiểu tóc cho phép các chàng trai dễ dàng lựa chọn để vào bất cứ lúc nào khi mái tóc đang có chiều hướng mọc dài mất đi hình dáng cắt ban đầu.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Những kiểu tóc nam đẹp để các chàng lựa chọn cho mùa hè

>Chàng thanh lịch cùng kiểu tóc Quiff

Chàng thanh lịch cùng kiểu tóc Quiff

Các quý ông hoàn toàn có thể tạo ra một mẫu tóc Quiff từ bất cứ hình thức tóc nào mà bạn đang có (trừ khi bạn đang sở hữu mái tóc Buzz siêu ngắn hoặc quá dài).

5. Kiểu tóc Buzz

>Kiểu tóc ngắn đẹp cho nam

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nam

>Kiểu tóc buzz cho nam

Kiểu tóc buzz cho nam

Mùa hè không thể bỏ qua kiểu tóc này, ban đầu Buzz được sử dụng trong quân đội, nhưng vì sự nam tính và mát mẻ mà nó được nhiều anh chàng ưa chuộng. Chỉ cần một vài đường cạo là bạn sẽ sở hữu ngay mái tóc Buzz 3 phân. Tùy theo sở thích của mỗi người, tóc buzz có thể thay đổi với các phiên bản khác nhau.

Còn bây giờ, như mọi lần, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến chia sẻ của các bạn về những kiểu tóc trên. Và rằng liệu các bạn có sẵn sàng thử 1 trong 5 kiểu tóc đẹp đó?

Hãy chia sẻ với chúng tôi qua fanpage của mentoday.vn.

mentoday.vn theo Tóc Nam