Cách gấp áo sơ mi nam đẹp cho các chàng

Mentoday.net – Áo sơ mi nam là một trong những trang phục phổ biến nhất trong tủ đồ của phái mạnh nói chung.

Cách gấp áo sơ mi nam:

Và với rất nhiều người trong phái mạnh chúng ta, làm thế nào để biết cách gấp áo sơ mi gọn gàng và phẳng phiu là một thử thách không hề dễ dàng, đặc biệt trong mỗi dịp chúng ta có những chuyến công tác hay đi nghỉ xa… Hơn nữa, trong giới hạn không quá thoải mái của những chiếc va-li với rất nhiều đồ vật thiết yếu khác thì điều đó càng trở nên khó khăn thêm bội phần. Với mong muốn giúp các chàng bỏ qua sự băn khoăn này, chúng tôi xin được giới thiệu một số cách gấp áo sơ mi đẹp cho các chàng trong các chuyến đi. Trước khi bắt đầu, chúng tôi xin có đôi điều lưu ý chung cho các chàng dành cho các bước hướng dẫn sau của chúng tôi, đó là:

  • Đảm bảo khuy áo sơ mi của bạn đã được cài hết;
  • Sau khi cài xong khuy áo chúng ta sẽ úp phần ngực áo xuống (vật đỡ – ví dụ mặt bàn…) – lật mặt lưng lên để bắt đầu thao tác.

Còn bây giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu đi sâu vào chi tiết:

1. Cách gấp áo sơ mi nam đẹp:

Cách gấp áo sơ mi thứ nhất
Cách gấp áo sơ mi thứ nhất

2. Cách thứ 2 gấp áo sơ mi đẹp cho nam giới

Cách gấp áo sơ mi đẹp cho nam [Cách 2]
Cách gấp áo sơ mi đẹp cho nam [Cách 2]

3. Cách gấp áo sơ mi đẹp cho các chàng

Cách gấp áo sơ mi nam đẹp cho các chàng [Cách 3]
Cách gấp áo sơ mi nam đẹp cho các chàng [Cách 3]
Các bạn có thể thấy, chỉ mất vài phút của bạn là đã có thể giúp những chiếc áo sơ mi của chúng ta có thể nằm gọn gàng trong va-li hay trong tủ đồ của mình. Đừng tiếc thời gian để bảo quản, chăm sóc tốt trang phục của mình! Còn bây giờ, chúng tôi mời bạn để lại đôi lời chia sẻ qua chức năng comments dưới đây hoặc qua fanpage của Mentoday.