Cách tạo kiểu tóc quý ông như Justin Timberlake

(Mentoday.vn) – Chưa bao giờ Justin Timberlake được đánh giá cao về những kiểu tóc của mình. Còn nhớ những năm tháng khi còn là thành viên của boyband N’Sync, anh luôn bị “mất điểm” khi được đem ra so sánh với Nick Carter của Backstreetboys (thời đó, N’Sync và BSB là 2 boyband thành công nhất, và luôn được đặt lên “bàn cân” từ giọng hát cho tới ngoại hình, style, v.v…).

Justin của thời đó vô cùng nhàm chán với kiểu tóc xoăn tự nhiên. Có lúc anh lại làm cho chúng xù tung một cách thiếu thiện cảm. Cho tới những năm tháng tách ra solo, Justin định hình phong cách với kiểu tóc “húi cua”. Kiểu tóc này của Justin không có gì quá đặc biệt, tuy nhiên chúng lại quá phù hợp với anh nên cũng dễ hiểu vì sao một ngôi sao như Justin lại trung thành với nó lâu dài đến vậy.

Cách tạo kiểu tóc quý ông như Justin Timberlake

Lần trở lại mới đây với album “The 20/20 Experience”, đặc biệt là single “Suit & Tie”, Justin đã mang tới phong cách lịch lãm của một quý ông đẳng cấp. Đáng chú ý là kiểu tóc mới của anh hợp thời và rất chuẩn mực. Hãy cùng tham khảo cách tạo kiểu để có được mái tóc giống như Justin Timberlake, một trong những quý ông quyến rũ nhất hiện nay.

– Đầu tiên bạn cần chuẩn bị hoặc nuôi tóc dài để có được độ dài tóc lý tưởng như Justin. Mái tóc của anh chàng hơi xoăn một chút (bạn có thể ra tiệm thực hiện việc uốn nhẹ để có mái tóc bồng bềnh tự nhiên), đặc biệt là rất ngắn ở 2 bên mai. Phần tóc giữa cũng cần được tỉa so le nhiều lớp để có thể tạo kiểu hơi rối.

– Bắt đầu vào việc tạo kiểu, bôi sáp vào 2 lòng bàn tay, xoa đều và dùng kẽ ngón tay vuốt vào tóc từ gốc đến ngọn. Cần chú ý bôi sáp nhiều hơn ở những phần tóc dài nơi đỉnh đầu.

– Dùng máy sấy sấy khô tóc cùng với lược. Cần chú ý sử dụng máy sấy theo hướng ngược ra sau (từ phần trán kéo ra sau cho tới gáy), sấy tới đâu dùng lược vuốt tới đó.

– Sau khi sấy xong, bạn có thể dùng thêm một ít sáp nữa để định hình chắc chắn hơn cho tóc. Lưu ý đây là kiểu tóc có độ bồng xốp tự nhiên với sự trợ giúp của máy sấy, vì thế trong khi vuốt sáp, cần chú ý tránh để tay làm bẹp và hỏng dáng tóc.

Cách tạo kiểu tóc quý ông như Justin Timberlake
Cách tạo kiểu tóc quý ông như Justin Timberlake

Mentoday.vn