Chọn tất hoàn hảo cho nam giới

(Mentoday.vn) Một trong những “đối tượng” mà các bạn nam chúng ta cũng cần quan tâm đến là đôi vớ (tất). Tìm một đôi tất lý tưởng không khó khăn như bạn nghĩ, và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số mẹo nhỏ.

Chọn tất hoàn hảo cho nam giới
Chọn vảiLen: Vớ len là loại cổ điển bền và hầu hết theo kiểu dệt hiện đại đều ấm áp, mềm mại, giá cả hợp lý. Len có khả năng chịu đựng hơn cotton hoặc tơ tằm và đủ dày để giữ chân của bạn luôn ấm, kể cả trong những ngày lạnh nhất.

Len casmia: Loại vớ bằng len casmia trông sang trọng nên sẽ không có loại nào có thể đánh bại chúng. Loại này ấm hơn len, nhưng hãy lưu ý, vớ casmia đòi hỏi sự bảo trì nhiều hơn hàng dệt may và chắc chắn đắt hơn.

Cotton: Vớ cotton dễ bảo quản và tương đối rẻ tiền. Kiểu dệt mỏng nên vớ cotton là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả trang phục, đặc biệt khi kết hợp với các chất liệu khác, như lycra hay nylon, sẽ càng tăng độ bền dai. Tuy nhiên, độ mỏng tự nhiên của cotton bất lợi hơn khi sử dụng so với các loại vải khác và tuổi thọ của nó kém bền hơn các chất liệu dày.

Chọn tất hoàn hảo cho nam giới
Chọn màu sắc

Quy tắc khi chọn màu sắc cho tất khá đơn giản và không quan trọng dù bạn mặc vest sáng màu hay tối màu:

Complê màu tối: Luôn luôn phối hợp màu vớ của bạn với màu sắc của bộ complê chứ không phối hợp với màu đôi giày. Vì vậy, nếu bạn đang mặc complê xanh navy đi với đôi giày màu đen, bạn cần mang vớ màu xanh cùng màu trang phục. Rất đơn giản.

Complê màu sáng: Trong trường hợp này, tốt nhất là chọn vớ có màu tối hơn một tone hoặc hai tone màu so với màu của complê, nhưng có sắc nhạt hơn so với màu giày. Nghe có vẻ khó khăn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó.

 

Chọn tất hoàn hảo cho nam giới
Quy tắc cần nhớ

-Không bao giờ đi vớ trắng với giày tây.

-Không bao giờ mang vớ nhiều họa tiết với vest nhiều hoa văn. Nó sẽ trông quá nặng nề, rối rắm.

-Đôi vớ bị lủng lỗ? Hãy ném chúng đi! Những đôi vớ không đắt tiền, và bạn hoàn toàn có thể tìm mua lại một đôi mới.

-Hãy nhớ rằng, trong những dịp quan trọng bạn không được quên mang vớ vì như vậy sẽ “mất điểm” rất nhiều và đôi giày của cũng sẽ dễ bốc mùi.