Kiểu tóc có thể nói lên tính cách của các chàng

(mentoday.vn) – Chuyện tóc tai, với phái mạnh, thật ra chỉ đơn giản là ngắn hay dài. Xã hội thay đổi kéo theo sự đỏm dáng của đàn ông, đồng thời khiến họ đặt sự chú ý tới mái tóc hơn. Nhưng sự chú ý này cũng chỉ tồn tại thêm vài khái niệm: xoăn hay dựng, hợp hay không. Họ hoàn toàn không hề biết, mái tóc cũng phản ánh một phần tính cách của con người mình. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem: Mái tóc thật sự đang nói gì về tính cách của bạn.

Kiểu tóc Fauxhawk

Fauxhawk là tên kiểu tóc với phần chóp dài, hai bên thái dương hướng lên trên và được vuốt thẳng, dựng. Kiểu tóc này tạo nên một vẻ ngoài thời trang, trẻ trung và cũng có cái gì đó khá mạnh mẽ, cá tính.

 

Chính vì thế, sẽ chẳng có gì là lạ nếu chủ sở hữu của kiểu tóc này là một anh chàng nổi loạn và sành điệu. Yêu thích các xu hướng mới, biết cách xây dựng phong cách của riêng mình và có cái tôi lớn – những anh chàng này luôn biết cách khiến phái đẹp chú ý bởi sự cá tính và thời thượng.

Kiểu tóc nói lên tính cách 1

Kiểu tóc nói lên tính cách 2

Kiểu tóc cắt cao và gọn

Kiểu tóc với hai bên thái dương cắt ngắn, ôm sát đầu còn phần đỉnh được tỉa dài hơn một chút là một trong những kiểu tóc phổ biến của đàn ông thời nay.

 

Những anh chàng mang kiểu đầu này thường tạo được lòng tin và sự ấm áp tới người đối diện. Họ là những người tốt bụng và không ngần ngại giúp đỡ người khác nếu có thể. Là điển hình của mẫu đàn ông đơn giản, họ không quá quan tâm tới ngoại hình tuy nhiên lại khá gọn gàng. Những mẫu đàn ông như vậy thường tạo được sự tin cậy với phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ chỉn chu nhưng không quá đỏm dáng của mình.

Kiểu tóc nói lên tính cách 3

Kiểu tóc nói lên tính cách 4

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch cổ điển thường thấy ở những anh chàng hiền lành, ít nói và có phần “bôn-sê-vích”. Họ dễ đoán, cá tính không có gì đặc biệt và luôn hướng tới những gì chắc chắn, lâu dài. Tính tình tiết kiệm, biết nghĩ và lo lắng tới tương lai cũng là một đặc điểm của những anh chàng này.

Về công việc, các anh chàng tóc ngôi lệch thường thấy nhất ở những văn phòng nhà nước, những công việc bàn giấy đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chỉ. Họ có thể là những người rất thông minh nhưng cũng có thể là những anh chàng cần cù xây đắp cho sự nghiệp và đi lên một cách từ từ.

 

Kiểu tóc nói lên tính cách 5

Kiểu tóc nói lên tính cách 6

Kiểu tóc nói lên tính cách 7

Kiểu đầu đinh

Một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất của các quý ông. Đầu đinh đơn giản, thoải mái và không tốn nhiều sự chăm sóc. Tuy nhiên, trong thời buổi phái mạnh quan tâm hơn tới chuyện đầu tóc thì những anh chàng đầu đinh cuối cùng còn sót lại hẳn là những dụ điển hình cho những tính cách được liệt kê dưới đây.

Những chàng đầu đinh là những người yêu thể thao. Hẳn vậy, họ bị ám ảnh bởi mái tóc có thể khiến họ vận động, thoáng mát và không che khuất tầm nhìn khi hoạt động. Họ là những người có tính cách đơn giản, hài hước và vô cùng nhiệt tình. Trái với vẻ ngoài có vẻ thờ ơ, lạnh lùng, họ vô cùng tình cảm và dù không có sự nhạy cảm, lãng mạn nhất định, họ vẫn sẽ cố gắng hết sức để mang tới những kỷ niệm ngọt ngào cho nửa kia của mình.

 

Kiểu tóc nói lên tính cách 8

Kiểu tóc nói lên tính cách 9

Kiểu tóc xoăn

Đừng vội đánh giá những anh chàng tóc xoăn là đỏm dáng, chỉ đơn giản là họ yêu thích thời trang và muốn trải nghiệm những kiểu tóc mới mẻ.

Người ta thường nghĩ những anh chàng tóc xoăn lãng mạn với tâm hồn bay bổng, nghệ sĩ. Điều này chỉ đúng một phần nhỏ bởi trong thời hiện đại, một anh chàng tóc xoăn là những người thích update các xu hướng mới, biết rõ các ưu khuyết điểm của mình. Thích sự thay đổi nhưng không ưa sự mạo hiểm, họ là tuýp người sẽ khiến bạn bất ngờ bởi gout thẩm mỹ tinh tế luôn được thay đổi cho phù hợp với xu hướng.

 

Kiểu tóc nói lên tính cách 10

Kiểu tóc nói lên tính cách 11

Theo Chanelvn