Marc Jacobs lần đầu nói về việc rời Louis Vuitton

(mentoday.vn) – Marc Jacobs không hề cảm thấy nuối tiếc khi rời khỏi Louis Vuitton. Việc ra đi sau 16 năm gắn bó không những khiến Marc Jacobs buồn mà ngược lại đó là một hành động tích cực và chưa bao giờ Marc Jacobs cảm thấy tốt hơn lúc này.

Thông tin Marc Jacobs rời khỏi Louis Vuitton đã khiến nhiều người nuối tiếc, nhưng nhân vật chính lại không như vậy. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với WWD, Marc chia sẻ: “Tôi có ổn không à? Tôi có buồn không? Tôi ổn. Tôi hoàn toàn ổn. Tôi không biết dùng từ gì để diễn tả cảm xúc của tôi lúc này. Nhưng tôi rất thoải mái và đó là một quyết định rất tích cực. Tôi nói, tôi không ổn thì đúng là tôi không ổn và nếu tôi nói là tôi ổn thì sự thật đúng là tôi ổn. Tôi không giỏi che giấu cảm xúc. Tôi không biết nói dối. Tôi cởi mở và chia sẻ mọi thứ.”

Louis Vuitton,Marc Jacobs

Marc đã chính thức rời khỏi Louis Vuitton hồi cuối tháng trước. Trên cương vị là Giám đốc Sáng tạo, Marc Jacobs đã có rất nhiều đóng góp vào sự thành công của Louis Vuitton. Marc rời khỏi Louis Vuitton để tập trung vào việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng nhằm chuẩn bị cho đợt chào bán cổ phiếu lần đầu tiên của hãng.

Marc cho biết thêm: “Tôi và Robert Duffy đều kỳ vọng lớn vào lần chào bán cổ phiếu này. Chúng tôi thực sự tin những gì ông Arnault đã nói. Vì vậy mà chúng tôi đã ra quyết định. Chúng tôi cũng đã có hợp đồng giữa công ty Marc JacobsLVMH.”

Khi được hỏi về hướng phát triển của công ty Marc Jacobs, Marc cho biết: “Chúng tôi sẽ cho ra mắt một nhãn hàng mới. Chúng tôi sẽ làm áo len cho những chú cún và nó sẽ có tên là Bark Jacobs. Nếu nó phát tiển tốt, chúng tôi sẽ mở rộng. Còn nếu không, chúng tôi sẽ chuyển hướng. Chúng tôi đã lên kế hoạch tổng thể và để mở nhiều khả năng. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng hệ thống bán lẻ và có nhiều kế hoạch phát triển hơn.”

mentoday.vn theo Đẹp