Mới mẻ hơn với kiểu tóc đánh rối nhiều tầng

(Mentoday.vn) – Xuất hiện tại show Thu-Đông 2013 của Louis Vuitton, kiểu tóc này hứa hẹn sẽ được quý ông ưa chuộng trong thời gian tới.

Khi xu hướng tóc Marine (cạo sát hai bên, vuốt dựng phần giữa) đang dần trở nên nhàm chán, các quý ông đang tìm đến điều gì đó mới lạ hơn. Show trình diễn BST Thu Đông 2013 của Louis Vuitton ngoài việc giới thiệu những trang phục sang trọng, đắt tiền, còn mang đến một xu hướng tóc mới hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới đây: Kiểu tóc đánh rối theo nhiều tầng.

Mới mẻ hơn với kiểu tóc đánh rối nhiều tầng 1Đây là mẫu tóc chủ đạo trong show Thu Đông 2013 của Louis Vuitton
Kiểu tóc này vẫn giữ được vẻ thoải mái, thoáng mát cho mùa hè mà vẫn đầy vẻ nam tính, lãng tử. Với thời tiết giao mùa Xuân Hè se lạnh ở miền Bắc Việt Nam hiện nay, đây là một lựa chọn thú vị cho những quý ông muốn thay đổi một chút vẻ bề ngoài của mình.

Dưới đây là các bước để có được kiểu đầu đánh rối sành điệu trên:

– Điểm nhấn của kiểu đầu này nằm ở phần tóc hai bên: không quá ngắn và chỉ tỉa sát ở phần tóc mai. Khi đã có phần tóc mai lý tưởng, bạn có thể ra tiệm uốn nhẹ một chút ở phần tóc giữa, lưu ý là chỉ uốn nhẹ nhàng để có được vẻ tự nhiên của một mái tóc xoăn. Trước khi tạo kiểu, bạn cần dùng máy sấy đặt ở mức mạnh, vừa sấy vừa tạo kiểu “thô” cho tóc. Đơn giản đây là bước cố định, tạo hình cho tóc mà chưa cần tới sáp vuốt.

– Sử dụng loại sáp không bóng chia tóc thành 3 phần gồm: 2 bên mai và phần tóc dài ở giữa (có thể dùng tới sự trợ giúp của lược), sau đó đánh rối phần tóc giữa từ đỉnh cho tới mái. Chú ý kiểu tóc này có xu hướng lệch về 1 bên nên bạn cần dùng các kẽ ngón tay luồn vào tóc và đánh về hướng mình muốn.

Các loại sáp không bóng hiện có bán rất nhiều trên thị trường. Davines No2 cũng là một lựa chọn tốt bởi loại sáp này giữ nếp tốt ngay cả khi đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra loại sáp này tạo hiệu ứng bết mờ, rất phù hợp cho các kiểu đánh rối. Bạn có thể đặt mua tại đây.

– Cuối cùng, bạn có thể sử dụng bình gôm xịt toàn bộ để cố định kiểu tóc chắc chắn hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của gôm xịt là dễ làm tóc cứng, mất đi vẻ tự nhiên.

Mới mẻ hơn với kiểu tóc đánh rối nhiều tầng 2

Kiểu tóc này phù hợp với những bộ vest sang trọng, và ngay cả phong cách casual thường ngày.

Mentoday.vn