Phân loại bốn kiểu đồng hồ phổ biến

(mentoday.vn) – đồng hồ đeo tay là một món đồ vô cùng quen thuộc với bất cứ chàng trai nào. Một chiếc đồng hồ nhỏ ngoài công dụng để xem giờ, còn có thể được sử dụng như một phụ kiện làm điểm nhấn trên bộ trang phục. Với sự phát triển của nền công nghiệp thời trang như hiện nay, thì việc nhìn thấy một chàng trai đầy phong cách, hay một quí ông lịch lãm với chiếc đồng hồ hợp rơ với bộ trang phục là điều hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp đồng hồ với trang phục. Thực tế mỗi một loại đồng hồ đeo tay thường được thiết kế cho một vài kiểu trang phục nhất định. Và tất nhiên, để có được vẻ ngoài hài hòa nhất, với các món đồ ăn rơ với nhau nhất, bạn nên hiểu rõ về các loại đồng hồ khác nhau. Dưới đây là một số kiểu đồng hồ cơ bản và dễ phân biệt nhất đối với các quý ông.

Đồng hồ điện tử

Đây là kiểu đồng hồ xuề xòa cho mọi chàng trai. Loại đồng hồ này thường nhỏ với dây cao su và mặt điện tử. Thực ra đây là loại đồng hồ với giá thành khá rẻ, và bạn có thể ăn mặc vô cùng thoải mái với chúng. Nói chính xác hơn, thì đây là một chiếc đồng hồ đúng với nghĩa là một vật dụng để xem giờ, chứ không phải là một phụ kiện cho bộ đồ của bạn.

Phân loại bốn kiểu đồng hồ phổ biến 1


Đồng hồ thể thao

Đây là kiểu đồng hồ được thiết kế phù hợp với những chàng trai năng động, ưa thể thao, hay chỉ đơn giản là muốn tạo sự trẻ trung tinh nghịch cho phong cách của bản thân. Thông thường, kiểu đồng hồ này được chế tạo với chất liệu chính là nhựa cùng dây cao su, một vài loại cao cấp hơn thì được trang bị dây kim loại. Mặt đồng hồ thường được thiết kế to bản, dễ tạo sự khỏe khoắn khi kết hợp cùng quần jeans và áo phông. Ngoài ra, đồng hồ thể thao thường là loại đồng hồ điện tử, nên việc hoạt động cũng khá dễ dàng. Nếu muốn đầu tư một chiếc đồng hồ loại này, bạn nên để tâm tới Casio G-Shock, nhãn hiệu hàng đầu cho dòng đồng hồ thể thao với giá cả không quá cao.

Phân loại bốn kiểu đồng hồ phổ biến 2


Phân loại bốn kiểu đồng hồ phổ biến 3


Đồng hồ thời trang

Đây là kiểu đồng hồ dễ kết hợp nhất với trang phục của bạn. Những chiếc đồng hồ kiểu này thường chạy kim với mặt kính hoặc sapphire chống xước, dây da hoặc kim loại. Thực ra những chiếc đồng hồ này không có một khuôn mẫu nhất định. Chúng có thể là một chiếc đồng hồ mặt tròn, nhỏ, cùng dây da vừa phải, tạo sự tinh tế cho người đeo, nhưng chúng cũng có thể có mặt to cùng dây kim loại, giúp bạn có một vẻ ngoài tinh tế. Điểm tối ưu của những chiếc đồng hồ này là chúng luôn hợp thời trang. Giá thành của chúng lại vừa phải nên bạn hoàn toàn có thể đầu tư để sử dụng hàng ngày. Một trong những hãng bạn có thể lựa chọn cho loại đồng hồ này là Armani hoặc Swatch.

Phân loại bốn kiểu đồng hồ phổ biến 4


Phân loại bốn kiểu đồng hồ phổ biến 5


Đồng hồ sang trọng

Đây là kiểu đồng hồ phù hợp với những ai muốn sự lịch lãm, sang trọng tuyệt đối. Nếu vẫn thắc mắc về kiểu dáng đồng hồ thì chúng thường theo phong cách cổ điển với mặt tròn vừa phải, dây kim loại hoặc da đơn giản. Chúng luôn giúp bạn tạo được sự trang trọng với mọi bộ trang phục. Tuy nhiên, một lưu ý là nếu muốn có những chiếc đồng hồ này, bạn cần đầu tư một khoản kha khá. Thực ra, đúng với nghĩa tiền nào của nấy, những chiếc đồng hồ loại này luôn mang lại cho bạn vẻ ngoài sang trọng, khiến bạn thật sự trở thành tâm điểm của đám đông.

Phân loại bốn kiểu đồng hồ phổ biến 6


Phân loại bốn kiểu đồng hồ phổ biến 7

 

Theo Chanelvn