Tránh những lỗi hàng đầu về phong cách ở nam giới

(Mentoday.vn) Có rất nhiều lỗi phổ biến về cách ăn mặc của nam giới nhưng lại rất khó để bắt đầu với danh sách này. Hy vọng rằng những thông điệp đã được chắt lọc này sẽ hữu ích cho các bạn nam. Từ đó, các bạn có thể tránh việc vô tình tạo nên những tai họa về thời trang.

Quần dài thể thao

Nhiều bạn thích mặc quần thể thao thường xuyên vì sự tiện lợi thoải mái của nó. Tuy nhiên, không có trang phục nào kém sự tôn dáng và phong cách người mặc hơn là quần dài thể thao. Vấn đề chính của loại quần này là chúng không có hình dạng xác định, và chúng cũng nghiêng về tính tiện nghi, thoải mái hơn là tính thời trang.

Kết hợp nhiều trang phục Jeans cùng lúc

Tránh những lỗi hàng đầu về phong cách ở nam giới
Jeans sẽ đẹp miễn là chúng có độ dài hoàn hảo. Dù quá ngắn hay quá dài cũng đều không làm chủ nhân đẹp lên được. Cũng tương tự như quần tây, quần Jeans loại này cũng chỉ nên vừa chạm đến cổ giày, gấu quần sau không bao giờ chạm vào gót chân, gấu quần trước không bao giờ để lộ phần tất (vớ) bạn đang mang. Không nên mặc một chiếc áo khoác jeans cùng với quần jean denim. Đối với Jeans thì màu tối có xu hướng được ưa chuộng hơn màu sáng.

Lạm dụng kính mát

Có thể bạn muốn tạo phong cách sang trọng, cá tính bằng cách sử dụng phụ kiện là chiếc kính mát nhưng sự lạm dụng nó mọi lúc có thể làm xấu hình tượng bạn nhiều hơn. Bạn không phải là một ngôi sao điện ảnh, do đó, không nên rơi vào những sai lầm thời trang của họ.

Quá nhiều hàng hiệu

Mặc quá nhiều hàng hiệu một lúc trái lại có thể gây tác dụng ngược. Sự sang trọng không lời làm toát lên vẻ thanh lịch của phong cách đẹp từ chính cách kết hợp trang phục của bạn mà không cần phải dùng đến nhiều hàng hiệu mới gọi là đẹp.

Quần áo dính vết ố

Không có lỗi thời trang nào tệ hơn là bước ra ngoài với một trang phục có vết ố. Hãy kiểm tra kỹ áo sơ mi hàng ngày khi bạn thay nó ra khi về đến nhà sau giờ làm việc. Và cả cà vạt của bạn. Hầu hết những vết ố từ thực phảm có thể tẩy sạch dễ dàng, nhưng bất kể như thế nào, trang phục cần được giặt khô hàng ngày.

Mặc không hợp tuổi, không vừa người

Nếu bạn muốn tạo ngoại hình đẹp cho mình thì quần áo vừa vặn khổ người chắc chắn cần thiết. Theo tuổi tác, chúng ta đều thay đổi, và qua thời gian hầu hết tủ quần áo của bạn cũng sẽ cần phải thay thế. Điều đó không có nghĩa là bạn đang béo lên mà cho thấy bạn đang trưởng thành hơn. Tủ quần áo cần sự cập nhật khôn ngoan theo những thay đổi của cơ thể bạn. Một yếu tố quan trọng khác là nên ăn mặc cho hợp độ tuổi.

Quá nhiều mùi thơm

Vấn đề nước hoa nam cũng là một tranh cãi. Nắm bắt thị trường mỹ phẩm dành cho nam giới đang phát triển, ngày càng nhiều nhà sản xuất đẩy mạnh các sản phẩm có mùi hương cho đàn ông. Điều này có thể dẫn đến sự “bất hòa” về hương thơm.

Đôi lúc, bạn có thể bắt gặp những người đàn ông trẻ xung quanh bị bao phủ với các sản phẩm có mùi thơm cho tóc, chất khử mùi giá rẻ, kèm theo đó là mùi thơm của kem dưỡng sau khi cạo râu. Mùi hương của người đàn ông nên thể hiện độ tinh tế, không nên gây áp đảo.

Theo Đàn Ông